Giới thiệu

Chính sách bảo mật này quy định cách thức Công ty TNHH xuất nhập khẩu An Thịnh Phát thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng trang web Thiết bị y tế An Thịnh Phát.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

An Thịnh Phát thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên Trang web, đặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc liên hệ với chúng tôi. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

 • Tên, địa chỉ email, số điện thoại, và địa chỉ của bạn
 • Thông tin thanh toán của bạn, như số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Thông tin về nhu cầu và sở thích của bạn;

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website thietbiyteanthinhphat.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste thietbiyteanthinhphat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

 • Cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 • Liên hệ với bạn để xác minh đơn hàng hoặc trả lời câu hỏi của bạn;
 • Cải thiện trải nghiệm của bạn trên Trang web;
 • Gửi cho bạn các thông tin cập nhật về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

An Thịnh Phát có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba sau:

 • Các bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc dịch vụ giao hàng;
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu cần thiết để tuân thủ quy định pháp luật.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thietbiyteanthinhphat.vn 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN THỊNH PHÁT – VIỆT NAM

GPKD số 0110127231 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 22/09/2022

 • Địa chỉ Văn phòng: Số 77 Ngõ 6 P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0987 327 043
 1. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân của mình

Bạn có quyền truy cập, sửa đổi, hoặc xóa thông tin cá nhân của mình. Bạn cũng có quyền từ chối cho An Thịnh Phát thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của mình. Để thực hiện các quyền của mình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Bạn có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại thietbiyteanthinhphat.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sieuthiyte.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, thietbiyteanthinhphat.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của thành viên trên sieuthiyte.com.vn được thietbiyteanthinhphat.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thietbiyteanthinhphat.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật vật lý, điện tử, và quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị truy cập trái phép, sử dụng trái phép, tiết lộ, thay đổi, hoặc phá hủy.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sieuthiyte.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 1. Thay đổi chính sách bảo mật

An Thịnh Phát có thể thay đổi Chính sách này bất kỳ lúc nào. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật Chính sách trên Trang web. Bạn nên thường xuyên truy cập Trang web để cập nhật các thay đổi mới nhất.

Thiết bị y tế An Thịnh Phát hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!