Giới Thiệu Công ty Thiết bị Y tế An Thịnh Phát
Giới Thiệu Công ty Thiết bị Y tế An Thịnh Phát

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Y tế An Thịnh Phát xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Y tế An Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị y tế toàn diện cho các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế khác tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, An Thịnh Phát không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chu đáo, tuyệt vời nhất.

Đến nay, An Thịnh Phát tự hào là đơn vị hợp tác với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay An Thịnh Phát là một trong những đơn vị phân phối thiết bị y tế uy tín, chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất trên thị trường. Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, An Thịnh Phát hoạt động với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam bằng cách cung cấp các giải pháp và thiết bị y tế tiên tiến nhất cho các cơ sở y tế.

Là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới như GE Healthcare, Philips, Siemens, Mindray,… công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Thiết bị Y tế An Thịnh Phát
Thiết bị Y tế An Thịnh Phát

Các sản phẩm tại An Thịnh Phát đều sẵn hàng, giao ngay với nhiều mẫu mã, thương hiệu đa dạng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ phân khúc giá phổ thông, bình dân tới cao cấp. Cụ thể, các sản phẩm và dịch vụ An Thịnh Phát cung cấp bao gồm:

Thiết bị y tế:

  • Máy móc chẩn đoán hình ảnh: Máy chụp X-quang, máy chụp CT, máy chụp MRI, máy siêu âm, máy chụp PET-CT,…
  • Máy móc xét nghiệm: Máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa, máy xét nghiệm miễn dịch, máy xét nghiệm phân tử,…
  • Thiết bị theo dõi bệnh nhân: Máy theo dõi nhịp tim, máy theo dõi huyết áp, máy theo dõi SpO2, monitor theo dõi bệnh nhân,…
  • Thiết bị phẫu thuật: Máy gây mê, máy thở, máy cắt đốt, máy khoan,…
  • Dụng cụ y tế: Bơm kim tiêm, băng gạc, khẩu trang, găng tay,…

Vật tư y tế:

  • Vật tư tiêu hao y tế: găng tay, khẩu trang, bông băng, kim tiêm, ống nghiệm, hóa chất xét nghiệm,…
  • Vật tư nha khoa: dụng cụ khám, chữa bệnh nha khoa như kềm, dao, máy khoan,…
  • Hóa chất xét nghiệm: Hóa chất xét nghiệm An Thịnh Phát được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Các loại hóa chất xét nghiệm mà công ty cung cấp bao gồm hóa chất xét nghiệm máu, hóa chất xét nghiệm nước tiểu,…
  • Giải pháp y tế: Giải pháp quản lý bệnh viện, giải pháp HIS, PACS, RIS,…
  • Dịch vụ: Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị y tế,…

Hiện nay, An Thịnh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế bao gồm các bác sĩ, kỹ sư, cử nhân y khoa, cử nhân kỹ thuật y sinh, các nhân viên kinh doanh, marketing, nhân viên chăm sóc khách hàng,… cam kết mang tới chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khiến khách hàng hài lòng nhất.

Đến hiện tại, trong lĩnh vực y tế nói chung, An Thịnh Phát tự hào có hệ sinh thái phát triển rộng khắp cả nước bao gồm từ bán sỉ, bán lẻ, dịch vụ cho thuê, phục vụ đầy đủ các đối tượng khách hàng, từ các hệ thống bệnh viện công lập, tư nhân, các phòng khám, trung tâm y tế hay các cơ sở y tế lớn và nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, An Thịnh Phát tự tin trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới, tham gia cung cấp thiết bị y tế cho nhiều dự án y tế lớn tại Việt Nam và luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín của công ty.

Giới thiệu thiết bị y tế an thịnh phát
Giới thiệu thiết bị y tế an thịnh phát

Với tất cả những thành tựu trên, bên cạnh sự nỗ lực của ban Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trong công ty thì còn có cả sự ủng hộ, tin cậy đồng hành của khách hàng giúp tiếp thêm động lực và niềm tin để An Thịnh Phát không ngừng phát triển vươn lên với mục tiêu “trở thành công ty cung cấp giải pháp và thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam ”.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới các thiết bị y tế uy tín, chất lượng, đảm bảo giấy tờ đầy đủ và phục vụ tốt nhất trọn đời, hãy liên hệ ngay với Thiết bị y tế An Thịnh Phát.

Chi tiết liên hệ:

Thiết bị y tế An Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!